• Khám phá
  • Cách đánh cầu lông mạnh phát huy tốt đa uy lực

Cách đánh cầu lông mạnh phát huy tốt đa uy lực

Cầu lông là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các kĩ thuật, các cách để đánh cầu lông mạnh phát huy tối đa uy lực. Những người nắm vũng kĩ thuật thường nhanh chóng gi điểm, vượt lên đối phương và khả năng dành chiến thắng cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn còn mơ hồ về cách đánh cầu lông mạnh bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây để có thể chơi cầu tốt hơn.

Các đánh cầu lông mạnh.

Những cú đập cầu mạnh sẽ nhanh chóng giúp bạn kiểm soát được thể trận và hỗ trợ tốt cho người chơi. Bạn cần lưu ý khi đón cầu cần dậm nhảy sẽ tạo nên cú đánh có uy lực hơn rất nhiều so với không dậm nhảy. Động tác này như đòn bẩy, như tạo đà để tăng thêm sức mạnh cho cú đập.

Tay cầm vợt cần chú ý lúc đầu hơi co, khi tiếp xúc cầu thì vươn thẳng, sau đó đánh ra trước bằng sức mạnh của cổ tay.  Như vậy cú đánh sẽ mạnh hơn và phát huy tối đa sức mạnh. 

Khi đập cầu, đánh cầu bạn cần sử dụng cả ba khớp gồm khớp bả vai, khớp khuỷu tay và khớp cổ tay. Chỉ có như vậy cú đánh cầu mới có thể đạt sức mạnh lớn nhất giúp bạn gi điểm.

Xét về mặt thể lực bạn cần tập luyện thường xuyên để có thể lực tốt, nhất là phải cố gắng tăng cường lực cổ tay cũng như các khớp cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn có những cú đánh đầy uy lực mà còn tăng cao sức khỏe cho bạn tránh tai nạn bất ngờ khi thi đấu.

Một cây vợt thật tốt

Một trong những yếu tố để bạn có được những cú đánh mạnh khi chơi cầu lông chính là trang bị một cây vợt tốt. Đây sẽ là dụng cụ hoàn hảo tăng khả năng đập cầu và hỗ trợ cho bạn khi thi đấu. Một cây vợt kém chất lượng không thể đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Life sport  là một đơn vị bán vợt cầu lông cao cấp chất lượng cao. Chúng tôi có rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn. Đến ngay với chúng tôi để sỡ hữu một “người bạn đồng hành” thật tốt giúp bạn có những cú đánh mạnh đầy uy lực nhé.

Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại đây: 

Life Sport luôn túc trực để hỗ trợ quý khách, rất hân hạnh được phục vụ bạn!