• Khám phá
  • Lý do máy đai niềng thùng được ưa chuộng

Lý do máy đai niềng thùng được ưa chuộng

Nhiều doanh nghiệp mua máy đai niềng thùng. Tại sao máy đai niềng thùng lại được ưa chuộng và có nên mua thiết bị này không?

Khi sản xuất công nghiệp phát triển thì những thiết bị hỗ trợ sản xuất và đóng gói cũng được ưa chuộng hơn. Một trong số đó là máy đai niềng thùng. Bạn đã biết gì về thiết bị này? Tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm mua thiết bị? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây!

Lý do máy đai niềng thùng được ưa chuộng

Bạn đã biết máy đai niềng thùng là gì?

Máy đai niềng thùng là một thiết bị máy móc ra đời khi sản xuất công nghiệp phát triển. Sản phẩm này góp phần nâng cao hiệu quả của dây chuyền đóng máy sản phẩm. Nó giúp đóng đai cho các thúng hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn. Chúng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, dược phẩm, y tế,..

Hiện nay, các cơ sở sản xuất kinh doanh; các doanh nghiệp mua máy đai niềng thùng khi cần đai thùng carton; thùng giấy, sách báo, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông. Các ngành thực phẩm, dược phẩm, in ấn; bưu điện càng không thể và không nên thiếu sự hỗ trợ của thiết bị này. Máy có thể đóng đai thùng đối với các thùng hàng hóa có kích thước lớn, vừa và nhỏ. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của thiết bị này ở mọi lĩnh vực của sản xuất công nghiệp và phân phối hàng hóa.

Hạn chế của cách đai niềng thùng thủ công?

Trước đây, việc đóng đai thùng được thực hiện hoàn toàn thủ công. Việc nay kéo theo hàng loạt các vấn đề khác.

- Thứ nhất, cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp sẽ phải thuê nhiều nhân công để đóng đai thùng mới đuổi kịp tốc độ sản xuất hàng hóa. Việc này gây tốn kém chi phí thuê nhân lực.

- Thứ hai, năng xuất đóng đai thùng bằng tay thua xa máy đai niềng thùng. Tất cả phụ thuộc vào sức khỏe, sự tập trung và ý thức làm việc của người lao động. Khi người lao động không đủ sức khỏe; không tập trung và có ý thức làm việc không tốt thì đương nhiêu năng suất không thể cao.

- Thứ 3, chất lượng sản phẩm sau khi được đóng đai thùng bằng tay không đồng đều, đảm bảo. Hàng hóa không được đai niềng chắc chắn trước hết là không đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau đó là dễ bị bung bục, làm thất lạc hay rơi vỡ hàng hóa. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến uy tín doanh nghiệp.

Và những hạn chế của các đai niềng thùng bằng tay là nguyên nhân ra đời của máy đai niềng thùng.

Tại sao nên dùng máy đai niềng thùng?

Khỏi cần bàn cãi chúng ta cũng biết máy đai niềng thùng có thể khắc phục toàn bộ hạn chế của phương pháp đóng gói thủ công. Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp nên đầu tư ngay và luôn thiết bị này như:

- Tiết kiệm chi phí nhân công vì không phải thuê thêm lao động. Máy hoạt động tự động hay bán tự động nên cần rất ít sự hỗ trợ từ con người. Khi mua máy, chúng ra phải bỏ ra một khoản tiền ban đầu nhưng giá trị sử dụng mãi về sau. So với việc thàng nào cũng phải trả lương nhân công thì rõ ràng tiết kiệm hơn nhiều; khi tính đến lợi ích về lâu dài.

- Đảm bảo công suất làm việc tốt là ưu điểm quan trọng của máy đai niềng thùng. Máy có khả năng đai niềng thùng nhanh chóng. Công suất của máy không giảm trong mọi hoàn cảnh nên đáp ứng được nhu cầu sản xuất từ nhỏ đến lớn của các doanh nghiệp. Với năng suất vượt trội mà nó đem lại, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tính toán được số lượng, không như cách làm thủ công rất thất thường.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn của kiện hàng là lợi ích thiết thực của máy đai niềng thùng . Sử dụng máy để đóng đai chúng ta sẽ có những kiện hàng ngay ngắn, chắc chắn. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo sự an toàn nếu bạn có vận chuyển đi xa.

Với nhiều lợi ích thiết thực, máy đai niềng thùng được sử dụng ngày càng rộng rãi. Nếu bạn muốn mua thiết bị này cho doanh nghiệp của mình thì nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín; có bảo hành. Chúc bạn mua đươc thiết bị ưng ý!