Trang chủ »

Cách làm bẫy chuột keo dùng trong kho gạo

Cách làm bẫy chuột keo dùng trong kho gạo
(Ngày đăng: 12-03-2016 10:05:32)
Đối với những kho gạo thì chuột là một trong những kẻ thù cực kì nguy hiểm và có khả năng phá hoại tài sản của chủ kho cực thốn. Để đảm bảo kho gạo không thị gì thì bạn phải tìm cách diệt chuột trong kho gạo bằng những biện pháp đơn giản nhất cho tới mạnh mẽ nhất.

>>  Cách bẫy chuột bằng điện  >>  Cách diệt chuột

>>  Thuốc diệt chuột Storm  >>  Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Một trong những cách diệt chuột trong kho gạo là sử dụng bẫy, và loại bẫy thường được thấy nhất là loại bẫy chuột bằng keo kính chuột.  Với loại bẫy này bạn chỉ cần đặt trên đường đi của chuột hoặc trước hang chuột sẽ làm chuột di chuyển vào bẫy và bị dính chặt vào đó. Với loại bẫy này chuốt sẽ bị mặc kẹt ở đó và chờ người xử lý kho đi thù dọn mà thôi.

Ngoài cách làm bẫy chuột keo để diệt chuột ra thì vẫn còn khá nhiều loại và nhiều cách khác nhau để diệt chuột trong kho gạo. Một trong những cách diệt chuột khác với tính hiệu quả hơn trong khi diệt chuột kho bãi là sử dụng các loại thuốc diệt chuột nổi tiếng như storm, klerat và biorat.

Những nếu bạn thích sử dụng bẫy chuột hơn dùng thuốc thì bẫy keo là sự lựa chọn đơn giản và rẻ để bạn có thể dùng nó mà diệt chuột số lượng lớn trong kho gạo.