• Chia sẻ
  • Công ty kiểm định gặp khó khăn lớn

Công ty kiểm định gặp khó khăn lớn

Công ty kiểm định của tôi đi vào hoạt động đã hơn 10 năm nhưng đến thời điểm này lại gặp phải một khó khăn lớn mà khó có thể vượt qua được.

Trong những năm trước, cùng với sự nhiệt tình và cố gắng của tất cả các công nhân viên của công ty kiểm định mà tình hình hoạt động của công ty rất ổn định. Không những thế còn tạo được lòng tin của khách hàng và được lượng lớn khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên chỉ vài tháng trước đây vì một biến cố xảy ra mà công ty đã rơi vào tình cảnh khó khăn, bế tắc. Đó là việc cách đây 2 tháng công ty nhận một dịch vụ kiểm định an toàn cho một công trình xây dựng lớn. Và lần đó công ty đã cử nhân viên kiểm định đến để thực hiện nhiệm vụ này. Tuy nhiên nhân viên kiểm định vì thiếu ý thức và trách nhiệm chỉ vì một lý do cá nhân mà đã không hoàn thành tốt được nhiệm vụ, trong quá trình kiểm định đã để sai sót và vì vậy hậu quả là tại nạn lao động xảy ra cách không lâu sau đó. Nguyên nhân là vì công tác kiểm định an toàn không được thực hiện tốt, vậy là công ty phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc này.

Và cũng chính từ lần đó, lòng tin của khách hàng đối với công ty không còn được như trước nữa, công ty đã đánh mất lòng tin khách hàng đó là một điều rất khó xây dựng và công ty đã phải mất rất nhiều thời gian để làm được việc này. Giờ đây lượng khách hàng đến với công ty ngày một ít đi và công ty đang lâm vào tình cảnh khó khăn khõ mà vượt qua được.

Rút kinh nghiệm cho việc này giờ đây công ty tôi rất chú trọng đến việc thu nhận đội ngũ kiểm định viên để hợp tác làm việc. Không những chú trọng đến trình độ chuyên môn của họ mà về ý thức, tinh thần làm việc cũng phải thật sự nghiêm túc. Điều này cũng rất quan trọng góp phần vào việc làm nên thành công chất lượng công việc. Bằng mọi giá tôi sẽ phải giúp cho công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này và tạo được lòng tin với khách hàng như trước.