• Chia sẻ
  • Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet

Trên thị trường có rất nhiều đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet tuy nhiên không phải đại lí nào cũng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm người tiêu dùng phải thật tỉnh táo trước khi lực chọn.

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet có uy tín là phải đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm, có xuất xứ rõ ràng, thành phần cấu tạo theo đúng tiêu chuẩn cần có của ống luồn Comet.

Ống luồn Comet đóng vai trò rất quan trọng trong các công trình vì thế phải lực chọn kĩ càng. Ống dùng để lắp trên trần nhà trần thạch cao nên có trọng lượng nhẹ dễ nâng lên khi lắp và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Còn có dùng lắp dưới sàn nhà, sàn bê tông nên ống có độ chịu áp lực, lực nén cao.

Ống luồn dây điện ruột gà CometLớp vỏ của ống luồn Comet có các thành phần hoá học giúp chống thấm, chống nước, chịu được trong môi trường ẩm, chống axit, không bị ảnh hưởng bởi một số chất hoá học thông thường.

Ống luồn dây điện còn bảo vệ dây dẫn không bị các loại côn trùng cắn phá, chống mối mọt, chịu được các va đập mạnh. Khả năng cách nhiệt, cách điện cao, chống cháy tốt, không cháy thành ngọn lây lan sang các hệ thống và bộ phận khác.

Khi lắp ống người sử dụng nên tuân thủ một số qui tắc để vừa an toàn khi thi công vừa nâng cao hiệu quả sử dụng. Trước khi lắp đặt nên tính toán kĩ số dây dẫn sẽ luồn vào ống tránh luồn quá nhiều không thể luồn thêm khi cần nâng cấp hay sửa chữa và dây dẫn có thể bị chồng chéo lên nhau.

Nên đặt ống ở nơi có nhiệt độ thoáng mát, tránh sử dụng máy khoan hay máy đục tại nơi có lắp ống có thể làm bể ống ảnh hưởng đến dây dẫn. Tuyệt đối không móc, treo thêm vật gì lên ống nên dùng các dụng cụ chuyên dụng để uốn, luồn hay cắt ống được nhanh và chính xác hơn, sử dụng kèm các phụ kiện để tăng thêm tính thẫm mĩ cho công trình.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting, chúng tôi tự hào là đại lí phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, uy tín và giá cả phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của quý khách hàng. Không những mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại mà khi đến với chúng tôi quí khách sẽ được các chuyên viên tư vấn giúp mang về cho mình sản phẩm tốt nhất.

Nhà phân phối ống luồn dây điện Comet

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hot line của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn nhanh chóng và chính xác.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/