• Chia sẻ
  • Đèn led Duhal Việt Nam thông dụng

Đèn led Duhal Việt Nam thông dụng

Bóng đèn led duhal là sản phẩm ngày càng phổ biến, thông dụng đổi với người tiêu dùng ở Việt Nam nhằm mang nhiều lợi ích kinh tế cho hoạt động phát triển và sử dụng lâu dài trong hệ thống chiếu sáng dân dụng.

Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TPHCM (EEC) đã từng nhận diện công nghệ Led có ưu điểm là hiệu suất phát quang liên tục và cao hơn gấp 2 lần so với dòng đèn huỳnh quang truyền thống với khả năng tiết kiệm điện cao đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng ổn định, lâu dài nhằm hạn chế các yếu điểm về khi thải, chất độc khi sử dụng thiết bị chiếu sáng truyền thống. Tuổi thọ dòng đèn led có thể đạt đến 100.000 giờ, thời gian sử dụng gấp 8-10 lần so với tuổi thọ của các sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang loại tốt. Ngoài ra, đèn Led Duhal là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng chất lượng cao và thân thiện với môi trường.
 
Mặc dù, đèn led duhal được xem là sản phẩm chiếu sáng tương lai với công nghệ hiện đại tuy nhiên mức độ phổ biến và cạnh tranh của nhiều hãng sản xuất trên thị trường với các hãng sản xuất quốc tế, sự tin dùng và lựa chọn sản phẩm nội địa vẫn còn thấp chỉ ở một số bộ phận đối tượng tiêu dùng. Mức giá thành của Led cao hơn hẳn so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống và mức giá lại tương đương với các hãng chiếu sáng lớn khác vì thế việc chạy đua về công nghệ chiếu sáng luôn đáp ứng ở mức cao nhằm tăng cao mức độ chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm khi sử dụng.
 
 
Chính sách khuyến khích sử dụng công nghệ chiếu sáng led từ công nghệ hiện đại còn thấp và hạn chế cũng như khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng nội địa còn gặp nhiều khó khăn trong thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay. Bên cạnh đó, Việt Nam chưa có chính sách cụ thể trong việc hướng người tiêu dùng vào một thương hiệu chiếu sáng cụ thể khiến người tiêu dùng thiếu lòng tin về chất lượng và lợi ích từ công nghệ chiếu sáng này đem lại.
 
Hiện nay thế giới đang sử dụng công nghệ chiếu sáng LED để tiết kiệm năng lượng. Ở Việt Nam đã xuất hiện đèn led duhal, dèn led Rạng đông, đèn led Paragon, đèn led Comet… và nhận được một số ưu đãi về khả năng hoạt động chiếu sáng và thời lượng sử dụng sản phẩm.