• Chia sẻ
  • Khám Phá Công Dụng Của Đèn Chùm Phòng Khách Theo Phong Thủy

Khám Phá Công Dụng Của Đèn Chùm Phòng Khách Theo Phong Thủy

Đèn chùm phòng khách theo phong thủy được xem là vật cải khí trấn thạch cho ngôi nhà nếu bạn biết sử dụng và bố trí đúng cách. Vậy, thực chất đèn chùm có phải là đèn trang trí phòng khách công hiệu như vậy hay không?

  Đèn chùm phòng khách theo phong thủy luôn là dòng sản phẩm được nhiều gia chủ ưu ái lựa chọn để trang hoàng cho phòng khách cho mình. Nó không chỉ là vì khả năng mang lại vẻ đẹp toàn mỹ cho căn phòng mà còn là vì yếu tố về phong thủy mà chiếc đèn trang trí phòng khách này mang lại là không hề đơn giản.

Đèn Chùm Phòng Khách Theo Phong Thủy

a.     Đèn chùm giúp vượng khí sinh tài

  Chắc hẳn ai cũng biết phòng khách là nới chưa đựng sinh khí của căn nhà. Sinh khí càng vượng thì ngôi nhà càng bình yên, càng may mắn. Đó là lý do mà không phải ngẫu nhiên nhiều người lựa chọn đèn chùm phòng khách theo phong thủy. Một chiếc đèn chùm lớn bằng pha lê hay thủy tinhđược treo ngay chính giữa căn phòng mà đặc biệt là khu vực có gần cửa ra vào sẽ giúp ngăn được những nguồn khí xấu, thu hút được luồng khí tốt vào nhà. Hơn thế nữa, đèn chùm là tượng trưng cho năng lượng dương. Dương khí càng vượng thì vận số càng lên.

b.     Đèn chùm giúp gắn chặt các mối quan hệ xã hội

Đèn Chùm Phòng Khách Theo Phong Thủy

  Một bí mật về đèn chùm phòng khách theo phong thủy mà không phải ai cũng biết chính là tác dụng gắn kết các mối quan hệ xã hội khi nó được bố trí đúng phong thủy của ngôi nhà. Đèn chùm được làm bằng pha lê ,thủy tinh hay ngọc bích…là loại đèn trang trí phòng khách biểu tượng cho mệnh Thổ . Vì vậy, muốn đèn trở thành vật kích hoạt nguồn năng lượng tốt giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng đoàn kết, vững bền thì bạn nên treo đèn ở vị trí Tây Nam của căn phòng. Hơn thế nữa, khi bố trí đèn chùm phòng khách theo phong thủy đúng hướng sẽ mang  đến vận may cho mọi người trong gia đình, giúp ngăn chặn những điềm xấu trong cuộc sống. Việc treo đèn chùm sẽ khiến cho mọi người xích lại gần nhau, yêu thương và tin tưởng nhau hơn, tạo nên một mới quan hệ tương thân tương ái bền chặt.

  Như vậy, để đèn chùm phòng khách theo phong thủy phát huy được hết tối đa công dụng tăng cát giảm hung của nó thì bạn cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí treo đèn. Đây chính là yếu tố nhiều người cho là không quan trọng nhưng nó lại là điểm mấu chốt giúp cải thiện phong thủy của căn phòng.

hoàng phát lighting