• Chia sẻ
  • Khu biệt thự trnag trí nội thất ấn tượng

Khu biệt thự trnag trí nội thất ấn tượng

Khu biệt thự trnag trí nội thất ấn tượng Căn biệt thự toa lạc tại Mỹ, và những hình ảnh của nó được có mặt trong nhà trưng bày của sự kiện Street of Dreams. Ông Garrison Hullinger đã thiết kế nội thất này và tạo nên thành công. Có một ngôi nhà sang trọng mà tự hào về ngôi nhà vì tất cả các thành phần góp phần làm nên ngôi biệt thự này là được sản xuất tại Mỹ.

Tổng thể trang trí nội thấtkhi nhìn vào thì có một cảm giác vô cùng thoải mái và vui tươi với phong cách thiết kế hết sức hiện đại chủ sở hữu biệt thự này đã làm nổi bật lên vẻ đẹp của căn biệt thự của mình. Với thiết kế nội thất cho phòng khách chúng ta sẽ có được một khoảng không gần như là siêu rộng nhờ tấm kính trong suốt to lớn ngăn cách giữa phía ngoài khu vườn và phía trong phòng khách.Khi có được thiết kế như thế thì căn nhà của bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ người khác.

Còn bên ngoài của căn biệt thự là một không gian hoàn toàn khác chúng ta như lạc vào một khu vườn hết sức bí ẩn, có những khu trồng cây xanh tạo nên một không gian xanh, như thế ta có thể vừa làm việc vừa giải trí tại khu vườn này. Ngoài ra còn có một khu để làm hồ bơi trang trí nối thất và một vài ghế tắm nắng để ta có thể vui chơi giải trí cùng bạn bè ngày cuối tuần sau những ngày là việc căng thẳng và mệt nhọc.

Căn biệt thự toa lạc tại Mỹ, và những hình ảnh của nó được có mặt trong nhà trưng bày của sự kiện Street of Dreams. Ông Garrison Hullinger đã thiết kế trang trí nội thất này và tạo nên thành công. Có một ngôi nhà sang trọng mà tự hào về ngôi nhà vì tất cả các thành phần góp phần làm nên ngôi biệt thự này là được sản xuất tại Mỹ.

Theo lời của người thiết kế trang trí nội thất ra biệt thư này thì : "chúng tôi thiết kế ra mẫu của căn biệt thự này để có thể dễ dàng di chuyển từ bên ngoài căn biệt thự vào trong và ngược lại, và tạo nên cảm giác thoải mái khi ngôi nhà tập trung một số người nhiều đột ngột và cần thiết để sinh hoạt ngoài trời." Với thiết kế cửa sổ to lớn để nhận gần như là 100% ánh sáng mặt trời vào ban ngày và những tấm kính đó được xem là "bộ phận lọc ánh sáng", sáng toàn bộ khu vực sinh sống sẽ sáng bừng lên.

Ngoài ra, với thiết kế kính to và bên ngoài có khu vườn nho nhỏ thì những tấm kính đó sẽ kích thích anh mắt của mọi người nhìn ra ngoài vườn và tạo nên cảm giác gần gũi thiên nhiên. Các phòng giải trí rộng rãi, có rừng khai hoang và dấu gạch, cung cấp sự ấm áp của một căn biệt thự vừa cổ vừa hiện đại với không gian rộng rãi nên chỗ ngủ thì không quá là quan trọng khi trong nhà có nhiều người cùng ở. Tổng thể căn nhà giống như một không gian spa dùng để thư giãn những ngày cuối tuần và cũng là không gian dành riêng cho những đôi vợ chồng trẻ

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm về bàn ghế gỗ