Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Khu du lịch Hồ Nam có gì đặc sắc

Khu du lịch Hồ Nam có gì đặc sắc

Khu du lịch Hồ Nam được biết đến như là khu du lịch sinh thái bậc nhất tỉnh Bình Dương. Đây là điểm đến du lịch đặc sắc của rất nhiều du khách.

Khu du lịch Hồ Nam

Chỉ nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn 100 km, cách thành phố Bình Dương gần 10km. Khu du lịch Hồ Nam chính là điểm du lịch có vị trí địa lý thuận lợi cho các du khách xa gần đến tham quan du lịch.

Một bầu không khí thoáng mát, sạch sẽ với hàng ngàn cây xanh cổ thụ che bóng mát với diện tích mặt hồ lên đến 10 héc ta đã tạo nên một không gian sinh thái tuyệt đẹp của khu du lịch Hồ Nam. Nhiều người đến đây không chỉ để ngắm nhìn thiên cảnh tuyệt đẹp và gần gũi mà còn đến để nghĩ dưỡng với hàng loạt các dịch vụ tự nhiên rất  nổi bật và thoải mái. Đua xe đạp, đi xích lô, câu cá, đạp vịt… chính là những trò chơi đặc sắc và thu hút nhiều du khách tham gian rất phấn kích và ý nghĩa.

Không những thế, khi đến với khu du lịch Hồ Nam Bình Dương, du khách sẽ được tham quan căn nhà gỗ nổi tiếng, được làm theo lối kiến trúc độc đáo và hiện đại của châu Âu cùng với nguyên liệu được nhập từ châu Âu đầy sang trọng và ấn tượng.