• Chia sẻ
  • Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic

Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic

Ngôi nhà của bạn trông thật rối rắm khi phải lắp đặt quá nhiều những thiết bị điện khác nhau? Bạn đang cần tìm một giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất cho vấn đề này? Chỉ cần lắp đặt sản phẩm vào tường, 4 ổ cắm hoặc công tắc sẽ được bố trí cùng 1 vị trí và nằm gọn trong bề mặt sản phẩm mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic.

Mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một công cụ hỗ trợ hệ thống điện. Do vậy, quý khách cần hiểu rõ những tính năng, cách sử dụng đúng và thực hiện bảo quản định kỳ thì mới có thể duy trì sự ổn định về mặt chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Thêm vào đó, nhờ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, độ hao mòn theo thời gian sẽ được giảm thiểu đáng kể. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài đặc điểm của sản phẩm này.

WEG6804W PanasonicThiết bị điện Panasonic này được thiết kế có bề mặt nhựa bóng cao cấp mỏng nhẹ, áp sát vào mặt tường khi lắp đặt. Trên bề mặt này bao gồm 4 khoảng trống nhỏ, đây chính là không gian để bạn lắp đặt các công tắc, ổ cắm. Các khoảng trống này được bố trí vuông vắn, đồng đều nhau, rất đẹp mắt, tạo thiện cảm đối với người dùng. Kết hợp cùng màu trắng trang nhã, nhẹ nhàng, không gian của bạn sẽ tạo được những điểm nhấn nhờ những sản phẩm mặt dùng cho 4 thiết bị này.

Về vấn đề an toàn điện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng trong quá trình sử dụng công tắc ổ cắm Panasonic sẽ hạn chế tối đa những sự cố về điện có thể xảy ra. Nhờ những tiếp điểm làm từ hợp kim đồng sẽ hạn chế các tia lửa điện phóng ra bên ngoài, ngăn chặn chập điện gây cháy nổ. Phía bên ngoài của mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic là lớp vỏ nhựa cao cấp có khả năng cách điện rất tốt chắc chắn sẽ bảo đảm an toàn cho người sử dụng và các thiết bị khác.

Hoàng Phát Lighting sẽ cung cấp tất cả những thiết bị điện cao cấp, chính hãng mà bạn cần với những mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí, bảo hành tận tình mỗi khi mặt dùng cho 4 thiết bị WEG6804W Panasonic có xảy ra trục trặc. Hãy ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng để có thể trải nghiệm sản phẩm thực tế hoặc gọi điện qua hotline sau để được hỗ trợ, hướng dẫn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG