• Chia sẻ
  • Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đây

Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đây

Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đây chắc không còn xa lạ với chúng mình nữa phải không? Đó chính là nơi chúng mình vẫn thường kéo nhau đến thưởng thức những bộ phim bom tấn mà vì một lý do nào đó, mình chưa kịp thưởng thức ấy.

Vốn là khách quen của quán, chúng mình lại được mời “tận mục sở thị” cơ sở 2 của The0 Coffee gần trường Ngoại Thương.

tranh tuong cafe, tranh tuong quan cafe, tranh tuong, ve tranh tuong, ve tranh tuong quan cafe, ve tranh tuong cafe

Phong cách bắt mắt

tranh tuong cafe, tranh tuong quan cafe, tranh tuong, ve tranh tuong, ve tranh tuong quan cafe, ve tranh tuong cafe

Không gian cute vô cùng

Đen, đỏ, trắng – 3 tông màu vĩnh cửu của thời trang vẫn là phong cách bắt mắt quen thuộc của Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đây. Một không gian siêu đáng yêu, các góc ngồi thư giãn, mỗi góc đều được vợ chồng anh chủ quán tự tay trang trí sẽ khiến bạn bị “sét đánh” ngay từ lần đầu tới đây cho mà xem.

Giá đồ ăn, đồ uống ở đây cũng cực kỳ hợp lý. Chỉ 15k trở lên mà không thiếu thứ gì nhé Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đây!

Tuy mới chỉ khai trương cơ sở 2 được 2 tháng nhưng quán đã rất đông khách. Nếu bạn muốn có phòng xem phim thì nhớ gọi trước để book chỗ nha. Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đây chỉ có 05 phòng chiếu với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư cực đỉnh luôn. Phòng chiếu phim lớn nhất ở đây có sức chứa tới 30 người đấy!

Các không gian còn lại hoàn toàn tách biệt, là nơi chúng mình có thể ngồi tán gẫu hàng giờ với lũ bạn nhiều chuyện, hay cũng có những góc riêng cho bạn và người ấy “thủ thỉ” nữa đấy! Còn nếu nổi hứng, bạn có thể mời người ấy thưởng thức ngay 1 bộ phim tình cảm lãng mạn ra trò mà không cần phải đứng lên chạy xe về trung tâm thương mại. Lịch chiếu ở đây là của bạn. Thật tuyệt phải không nào?

Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đâycó đầy đủ các thể loại phim, từ cổ chí kim, từ hài hước đến hành động, được cập nhật liên tục cho bạn sự lựa chọn tối đa. Phim HD giá chỉ có 60k/tiếng thôi, 3D thì 80k/tiếng.

Sau đây là một số hình ảnh của quán mà nhóm phóng viên chúng tớ chộp được Một địa chỉ vẽ tranh tường cafe coffee siêu cute đây.