• Chia sẻ
  • Mua đèn trang trí phòng khách phong thủy

Mua đèn trang trí phòng khách phong thủy

Trang trí nội thất luôn được mọi người chú trọng, đặc biệt là việc lựa chọn đèn trang trí trong không gian giao tiếp. Hiện nay, theo nhiều sách phong thủy thì ánh sáng là tượng trưng cho mặt trời. Việc lưu thông ánh sáng chính là lưu thông các nguồn năng lượng khác vì vậy mua đèn trang trí phòng khách theo phong thủy không những mang lại tính thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều may mắn.

Việc mua đèn trang trí phòng khách theo phong thủy sẽ giúp không gian bạn không những đẹp mà còn giúp gia đình bạn may mắn, hòa thuận hay làm ăn phát đạt. Chính yếu tố này nên khi mua đèn hoặc lắp đèn thì mọi người vẫn đảm bảo được cả hai yếu tố đó là nghệ thuật và phong thủy. Để có được một không gian phòng khách đẹp bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc khi chọn đèn và lắp đặt nhé.

mua den trang tri phong khach phong thuy

Không gian phòng khách chính là biểu tượng cho các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Vì vậy, bạn nên chọn các loại đèn ánh sáng có màu gần gũi, ấm ấp thân mật để gắn kết lại mọi người với nhau. Đèn khảm là một loại đèn hiện nay được nhiều người chú trọng. Tuy nhiên, khi lắp đèn này nên lắp một kính sần dưới đèn sẽ làm cho ánh sáng dịu nhẹ hơn, bớt gây cảm giác khó chịu cho mắt. Ngoài ra, khi lựa chọn đèn nên chọn đèn có hình tròn và số lượng bóng đèn là 6, 8, 10, 12, 16 để mang lại cảm giác may mắn cho gia chủ hơn và ngược lại, bạn không nên chọn các đèn có số bóng là 3, 13, 7 hay 14 sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

mua den trang tri phong khach phong thuy

Hiện nay thị trường bán rất nhiều loại đèn cũng như mẫu mã. Vì vậy, việc lựa chọn đèn cũng trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, theo phong thủy thì khuyến khích không nên chọn các đèn có hình dáng sắc, nhọn sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Đối với chọn màu của đèn cũng vậy, ánh sáng nên được hài hòa với không gian và gia chủ. Đặc biệt trong không gian phòng khách, ánh sáng của đèn nên nhẹ nhàng, tao nhã để tạo nên sự sang trọng, hiện đại không kém phần ấn tượng.