• Chia sẻ
  • Những Mẫu Đèn Thả Trần Đẹp Cho Phòng Ngủ Của Bé Yêu

Những Mẫu Đèn Thả Trần Đẹp Cho Phòng Ngủ Của Bé Yêu

Chọn ra những mẫu đèn thả trần đẹp sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình. Những chiếc đèn thả trần sẽ khiến căn phòng của bé yêu nhà bạn trở nên lung linh và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trẻ nhỏ luôn thích những đồ vật có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Hơn thế nữa, trẻ cũng rất thích những đồ vật mới mẻ, lạ mắt. Đây chính là yếu tố để bạn dựa vào mà lựa chọn cho bé những mẫu đèn thả trần đẹp và hấp dẫn nhất.

Đèn thả trần hình công chúa

Đèn Thả Trần Đẹp Cho Phòng Ngủ Của Bé Yêu

Chắc hẳn cô công chúa nhỏ nhà bạn sẽ òa lên sung sướng khi trong ngủ của mình xuất hiện những nàng công chúa đang tung tăng nhảy múa trên không trung như vậy. Trẻ nhỏ rất thích những câu chuyện cổ tích mà bạn kể. Vậy sao bạn không để chiếc đèn thả trần đẹp đẽ và xinh xắn kia kể thay bạn câu chuyện của một nàng công chúa xinh đẹp sống trong lâu đài nhỉ?

Đèn thả hình ông trăng, ông sao

Đèn Thả Trần Đẹp Cho Phòng Ngủ Của Bé Yêu

Phòng ngủ là nơi ru bé yêu của bạn vào những giấc mơ đẹp. Bạn có thể mang cả bầu trời đêm huyền bí, nơi bé có rất nhiều câu hỏi tại sao vào trong phòng của bé. Bạn hãy tưởng tượng đi, phòng ngủ của bé yêu treo đầy những chiếc đèn thả trần có hình ông trăng, ông sao đang nháy mắt cười với bé và mang đến nguồn ánh sáng dịu nhẹ sẽ khiến bé chìm dần vào giấc ngủ với những chuyến du ngoạn thú vị cùng những vì tinh tú trên cao. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Đèn thả hình những quả bóng nhiều màu sắc

Đèn Thả Trần Đẹp Cho Phòng Ngủ Của Bé Yêu

Món quà tuyệt vời bạn dành cho bé là những chiếc đèn thả hình bóng bay với nhiều màu sắc treo lơ lửng trong phòng của bé. Ánh sáng đa sắc với những gam màu vui nhộn như hồng, đỏ dịu, xanh lơ sẽ tạo nên một bữa tiệc ánh sáng  vui nhộn cho căn phòng ngủ của bé. Bé sẽ thấy háo hức khi ngắm nhìn những quả bóng tròn nhiều màu đầy thú vị ấy và với trí tò mò đáng yêu của trẻ nhỏ, có thể bé sẽ chạy đến ngô nghê mà hỏi bạn “có phải ông mặt trời đang nằm trong những quả bóng đúng không?

Những chiếc đèn thả trần đẹp và có thiết kế ngộ nghĩnh luôn là điều khiến bé yêu của bạn thích thú. Bạn có thể để ý xem sở thích của bé là gì, bé yêu điều gì để có thể lựa chọn ra những chiếc đèn thả trần với hình dáng khiến bé thích thú. Bởi một điều rất đơn giản là bé sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn khi trong phòng có những thứ làm bé thích thú.

hoàng phát lighting