• Chia sẻ
  • Sửa xe máy Dream uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Sửa xe máy Dream uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Xe máy Dream cũng dễ hư hỏng như những chiếc xe khác, và nếu bạn đang sử dụng một chiếc xe máy Dream mà nó bị hư hỏng thì cũng đừng quá lo lắng. Sẽ có nơi để bạn sửa chữa xe máy Dream và sữa chữa rất tốt.

Giới thiệu về xe máy Dream

Xe máy Dream là loại xe rất thông dụng và được sử dụng khá nhiều. Xe Dream được đánh giá là khá bền và rất tiện dụng khi sử dụng. Bởi vậy lượng người tin tưởng sử dụng xe Dream cũng rất nhiều.

Bởi xe máy Dream rất thông dụng cho nên để sửa chữa xe máy Honda Dream cũng không mấy khó khăn. Nếu xe bạn bị hư bạn có thể mang xe đến bất kì tiệm sửa xe máy nào để được tiến hành xem xét, tư vấn và sửa chữa ngay. Còn nếu xe bị những hư hỏng nhẹ thì bạn có thể tự mình sửa chữa để xe chạy lại được bình thường.

Có những tiệm chuyên sửa xe máy lớn còn có cả những dịch vụ chuyên sửa xe máy Dream chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin và mang xe đến sửa tại các trung tâm như thế này.

 

 

Đến trung tâm sửa xe Dream  Công Tuấn bạn có thể được sử dụng những dịch vụ khác nhau như:

1. Trung tâm sửa chữa xe Hona Công Tuấn chuyên chỉnh sửa, thay thế các chi tiết linh kiện chính trong động cơ của Honda Dream

2. Khắc phục bệnh về dàn điện, thay thế đèn zin, thay đèn pha led + độ đèn led xinhan theo màu sắc quý khách yêu cầu, chỉnh kèn còi xe to nhỏ, câu dây điện khoá chống trộm, cuộn lại nâm lửa cho xe chính hãng hay thay thế mâm lửa zin theo xe, lên sạc atila – spacy cho xe muốn lên điện bình, chuyên thay thế các loại bình Acquy uy tín chính hãng có thương hiệu nổi tiếng cho Honda Dream.
 
3. Trung tâm sửa xe máy Công Tuấn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm: tại đây sẽ chỉnh dàn lửa, canh chỉnh bình xăng con Honda Dream. Ngoài ra còn nhận sửa chữa IC, thay thế mobin sườn chính hãng, dây tăng áp, bugi zin, bugi độ các loại.

4. Chuyên canh chỉnh xăng gió cho 2 dòng xe phun xăng điện tử và động cơ sử dụng bình xăng con. Khắc phục tình trặng hao xăng

 


 
5. Chuyên phục hồi, thay thế phuộc nhún trước sau cho xe máy Honda Dream: thay thế lò xo phuộc, thay dầu nhớt cho phuộc định kì theo thời gian sử dụng hoặc km, phục hồi phuộc êm ái nhún nhẹ nhàng không có tiếng hêu sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra tại trung tâm  còn nhận thay thế các loại phuộc xe máy độ như YSS, Racing boy dành cho những khách hàng chở nặng, đặc biệt thích đi xe kiểng.
 
6. Chuyên nhận ép các loại mâm bị cong vênh, thay thế mâm độ đẹp, rút căm bị cong – đùm – niềng bị vênh cho xe Honda Dream: sau một thời gian dài sử dụng xe máy Dream không thể nào tránh khỏi trường hợp vấp ổ gà làm cho cong vênh mâm, niềng xe xảy ra hiện tượng lảo đảo khi chạy, ngoài việc ép lại, trung tâm Công Tuấn còn nhận thay thế tất cả các loại mâm đồ chơi có mặt trên thị trường, độ xe hợp thời đại.
 
7. Chuyên nhận sửa chữa thay thế các loại thắng đĩa trước sau cho xe Honda Dream, đảm bảo uy tín chất lượng giá cả hợp lí , canh chỉnh bánh xe chạy một cách nhẹ nhàng, an toàn cho người sử dụng khi lưu thông.

8. Chuyên thay thế các loại vỏ xe máy Honda chính hãng và cao cấp như Dunlop, Yamaha, Honda, Michelin, Maxxis, Yokohama,…chống trơn trượt khi gặp trời mưa, an toàn cho người sử dụng dành cho Honda Dream. Đặc biệt có nhận thay loại lốp chống đinh Dunlop theo công nghệ Perfect Tyre đảm bảo an toàn khi lưu thông, giúp giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn