• Chia sẻ
  • Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat

Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt chuột với nhiều nguồn gốc xuất xứ cũng như mẫu mã khác nhau. Theo đánh giá tổng quan khách hàng cho thấy có hai loại thuốc diệt chuột tốt là thuốc diệt chuột storm và thuốc diệt chuột Biorat. Trong bài này mình xin nêu rõ cho các bạn biết một cách chính xác và chi tiết về thuốc diệt chuột Biorat.

Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat đã được các chuyên gia khoa học kiểm chứng và đánh giá cao, Biorat mang lại hiệu quả diệt chuột rất tốt,Biorat diệt trừ chuột các loại và ngăn ngừa chuột tái xâm nhập với hiệu quả lên đến 95%.Thuốc diệt chuột Biorat là một sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sinh mới của CuBa,  là loại thuốc diệt chuột nhanh mạnh trong thời gian từ 3 – 5 ngày, nhưng lại hoàn toàn vô hại đến sức khỏe của con người.  Đặc biệt thuốc diệt chuột Biorat có một đăc tính vượt trội hơn hẳn những loại thuốc  khác là khả năng lây lan chất diệt chuột từ những con bị  nhiễm thuốc sang nhưng con khỏe mạnh , đặc điểm này đã nâng cao hiệu quả sử dụng của thuốc diệt chuột Biorat. Bạn có thể  tưởng tượng Biorat là bênh dịch của chuột không lây sang người, những con chuột sẽ lây nhau qua các đường phân , nước tiểu, …

Mặc dù là chất độc, tuy nhiên thuốc diệt chuột Biorat rất an toàn, vô hại đối với trẻ em, người lớn, gia súc, gia cầm, thuỷ sản, cây trồng và môi trường, môi sinh, đặc điểm này là một vượt trội mà rất ít loại thuốc diệt chuột khác có được. Sản phẩm này được đóng gói tốt và nghiêm ngặt để đảm bảo tối ưu hiệu quả diệt chuột, tuy nhiên khi đi mua thuốc bạn cũng nên kiểm tra kĩ bao bì sản phẩn để tránh mua phải hàng giả hay hàng lỗi nhé. Một chú ý cuối cùng để đạt hiệu quả diệt chuột cao nhất là khi đặt thuốc bạn nên đặt xung quanh cửa hang và phải chánh ánh nắng trực tiếp nhé, ánh nắng có thể làm biến tính các hợp chất trong thuốc làm giảm tác dụng của thuốc .

Hãy sử dụng thuốc diệt chuột Biorat để có thể diệt chuột một cách nhanh chong , hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe cúa chúng ta.