• Chia sẻ
  • Tự Làm Đèn Cây Phòng Khách Bằng Vật Liệu Tái Chế

Tự Làm Đèn Cây Phòng Khách Bằng Vật Liệu Tái Chế

Một chiếc đèn cây phòng khách thông thường sẽ có giá khá cao bởi nét tinh tế, hiện đại riêng của nó.

  Thế nhưng, bạn hoàn toàn không cần bỏ ra số tiền khá lớn như vậy cho chiếc đèn trang trí phòng khách mà có thể tự tay tạo ra một điểm nhấn độc đáo cho căn phòng nhà bạn.

  Thực tế thì không ít người đã lên ý tưởng tự chế cho gia đình mình những đồ vật rất ấn tượng, mang đậm cá tính của riêng mình. Và đèn cây phòng khách cũng vậy. Bằng những vật liệu không dùng nữa như ống nhự PVC, hũ thủy tinh, giá đựng giày dép…Tất cả đều có thể hô biến thành những chiếc đèn trang trí phòng khách vô cùng độc đáo.

Tự Làm Đèn Cây Phòng Khách Bằng Vật Liệu Tái Chế

a.  Đèn cây từ ống nhựa PVC

  Bạn có thể sử dụng 3 chiếc ống nhựa PVC cỡ lớn, có chiều cao lần lượt khoảng 50cm, 70cm và 90cm. Tùy theo sở thích của mình, bạn có thể khoét những đường rãnh uốn lượn và bỏ vào trong ống nhựa 3 chiếc bóng đèn với 3 màu khác nhau. Thật đơn giản là bạn đã có ngay chiếc đèn cây phòng khách đa sắc màu, tạo nên nét cá tính cho căn phòng của bạn.

b.  Đèn cây từ hũ thủy tinh

  Bạn có nghĩ rằng với những hũ thủy tinh không dùng đến trong nhà bếp mà bạn có thể tạo nên chiếc đèn cây đẹp đẽ hay không? Câu trả lời là có. Bạn chỉ cần dùng khoảng 5 lọ thủy tinh cỡ vừa với hình dạng và kích thước giống nhau. Sau đó, bạn lấy một cây gỗ làm thân đèn. Xếp lần lượt 5 hũ thủy tinh vào thân cây gỗ để tạo nên một thân đèn độc lạ chỉ bạn mới có. Còn chụp đèn thì bạn có thể dùng bìa cát tông rồi cắt dán thành chụp đèn cây phòng khách. Thật ấn tượng đúng không nào!

Tự Làm Đèn Cây Phòng Khách Bằng Vật Liệu Tái Chế

c.  Đèn cây từ thân gỗ

  Chỉ với những thanh gỗ dài ngắn khác nhau và chiếc đèn led để trong một lọ thủy tinh là bạn đã có ngay chiếc đèn trang trí phòng khách mang đậm phong cách dân dã.Đây là ý tưởng tuyệt vời và đầy phá cách cho những ngôi nhà bên bờ suối, bờ sông. Với chiếc đèn trang trí này, bạn như được tận những một cuộc sống ẩn dật đầy thi vị của các cư sĩ ngày trước vậy.

  Có vô vàn ý tưởng mới lạ để tạo nên đèn cây phòng khách từ những vật liệu có sẵn trong nhà. Điều quan trọng để bạn tạo nên những chiếc đèn trang trí phòng khách ấy một cách hoàn hảo chính là bạn phải vận dụng tối đa óc sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để biết chắc cái bạn muốn tạo ra là gì.

hoàng phát lighting