• Chia sẻ
  • Ưu điểm của dây điện Thịnh Phát là gì?

Ưu điểm của dây điện Thịnh Phát là gì?

Hiện bạn đang có nhu cầu muốn mua dây cáp điện Thịnh Phát để sử dụng. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ về ưu điểm của dây cáp điện Thịnh Phát để có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Khó khăn này của khách hàng hãy để chúng tôi giúp bạn tháo gỡ qua bài viết hôm nay. Đến với bài viết hôm nay cảu chúng tôi, bạn sẽ có được thông tin cần thiết về ưu điểm của dây cáp điện Thịnh Phát để yên tâm hơn trong việc sử dụng.
 
Nói về dây điện Thịnh Phát thì chúng ta không thể không nói về nơi đã tạo ra các sản phẩm đó chính là Thịnh Phát.
 
 
Với phương châm hoạt động: "Đạt chất lượng - Đủ số lượng - Đúng thời hạn - Đáp ứng đúng yêu cầu", tập thể cán bộ - công nhân viên công ty Thịnh Phát từng bước phát triển, nâng cao uy tín - chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường nội địa và thị trường các nước trên thế giới. Trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển đến nay, Công Ty CP Cáp Điện Thịnh Phát đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dây và cáp điện cho hầu hết các công trình trọng điểm Quốc gia, nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.
 
Như vậy, nói về ưu điểm của dây điện Thịnh Phát thì điều đầu tiên đó chính là sản phẩm có chất lượng tốt. Bởi vì sản phẩm dây điện của Thịnh Phát được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo vứoi trình độ chuyên môn cao do được công ty cho đi học ở các nước phát triển.
 
Dây cáp điện Thịnh Phát có khẳ năng cách điện tốt do sản phẩm có lớp vỏ cách điện XLPE và vỏ PVC. Đây là những chất cách điện tốt nhất hiện nay được dùng trong công nghiệp điện lực.
 
 
Dây điện Thịnh Phát còn có thể chịu được nhiệt độ làm việc dài hạn cao và kéo dài có thể lên đến ngưỡng 90 độ C. Đây là một mức nhiệt đọ làm việc cao mà ở các sản phẩm dây điện của các thương hiệu khác có thể không đạt đến được.
 
Đặc biệt, các sản phẩm dây điện của Thịnh Phát luôn được kiểm duyệt nghiêm khắc trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy mà nó đạt được các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (TCVN) và các tiêu chuẩn quốc tế cũng công nhận điều này.
 
Như vây, với sản phẩm dây điện đạt chất lượng cao đến như vậy thì bạn còn lý do gì mà từ chối việc sẽ sử dụng dây điện Thịnh Phát. Đảm bảo những gì mà dây điện Thịnh Phát mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.