• Khám phá
  • Ưu điểm nổi bật của đèn led Philips mas bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim

Ưu điểm nổi bật của đèn led Philips mas bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim

Philips mới cho ra đời sản phẩm đèn led Philips master bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Philips là hãng đèn có lịch sử phát triển lâu đời, đã gây dựng được thương hiệu, uy tín đối với khách hàng và với đối thủ cạnh tranh trong suốt những năm qua. 
 
Đèn led Philips mas bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim thừa hưởng những giá trị lợi ích truyền thống cả về thiết kế lẫn những ưu điểm về chất lượng của loại bóng sợi đốt cũ truyền thống. Bóng đèn sợi đốt vốn là sản phẩm quen thuộc, được sử dụng rỗng rãi tới mức coi như phủ sóng khắp mọi không gian nhà cửa, ngóc ngách. Với mong muốn đạt được sự phủ sóng đó trên thị trường, Philips cho ra đời sản phẩm này với nhiều đặc điểm ưu việt, nổi bật hơn hẳn so với loại bóng đèn truyền thống. 
 
 
 
 
Về thiết kế, đèn led Philips mas bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim có thiết kế tương tự như bóng đèn sợi đốt nhưng ngắn hơn về chiều cao và có vẻ tròn đầy hơn. Dự tròn đầy này như biểu thị một sự tròn trịa, xung túc về kinh tế, tài chính, hạnh phúc, sức khỏe,... nó cũng đem lại những ý nghĩa sâu sắc, biểu trưng khiến người sử dụng yêu thích. 
 
Khác với bóng đèn sợi đốt về chất lượng, với công nghệ cũ chuyển hóa nhiệt năng thành quang năng thì năng lượng điện cần tiêu hao để bóng đèn chiếu sáng tốn hơn gấp nhiều lần vì sự cần đảm bảo cho sợi đốt dây tóc trong bóng đèn đủ nóng mới có thể chuyển hóa thành quang năng. Do vậy ánh sáng chiếu ra thường có màu vàng và bóng tỏa nhiệt rất cao ra môi trường. 
 
 
Nghiên cứu kĩ những yếu điểm của bóng đèn sợi đốt, đèn led Philips mas bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim cũng sử dụng cụm sợi trong bóng để chiếu sáng nhưng đó là tập hợp sợi quang. Ngoài ra sợi quang này còn được tích hợp công nghệ chiếu sáng Led giúp cải thiện nhiều tính năng của sản phẩm, đem lại những giá trị ưu việt trong sử dụng cho khách hàng.