• Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm tiết kiệm thuốc

Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm tiết kiệm thuốc

Thuốc diệt chuột storm là loại thuốc diệt chuột tốt nhất và được xác nhận là cực kì hiệu quả với mọi loại chuột. Tuy nhiên, giá của loại thuốc diệt chuột này thì khá cao và chả khác gì vứt tiền cho chuột ăn nếu như bạn sử dụng không đúng cách.

>>  Cách diệt chuột  >>  Thuốc diệt chuột

>>  Cách bẫy chuột bằng điện  >>  Cách làm bẫy chuột keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Storm là thương hiệu thuốc diệt chuột quá nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới. Với loại thuốc diệt chuột này bạn hoàn toàn yên tâm nói không với chuột trong cuộc sống sinh hoạt hàng của bạn. Cách sử dụng loại thuốc diệt chuột storm thì hết sức đơn giản với việc rải mà không trần trộn thưc ăn gì. Sau đó chỉ việc ngồi chờ chuột ăn và chết sau đó không lâu mà có khi bạn chả biết nó chết ở chỗ nào (yên tâm là không có ở trong nhà, đảm bảo luôn).

Có một vấn đề khá buồn là loại thuốc diệt chuột storm có giá bán khá mắc mà thuốc thì lại bị chuột ăn chả khác gì kẹo. Thông thường 1 con chuột cống ăn tầm 2 viên cũng đủ khiến nó chết chỉ sau 2 ngày nhiễm bệnh. Tuy nhiên, trong giai đoạn nhiễm bệnh và cả lúc mới ăn thì gần như 1 con chuột cống có thể xơi tái rất nhiều viên thuốc. Cứ tính trung bình giá 1 viên thuốc diệt chuột storm là 2k thì 1 con chuột có khi ăn từ 15k tới 20k mới chết. Điều này đặt ra một vấn đề là cách diệt chuột storm quá tốn kém trong khi đáng lẽ chỉ tốn 4 tới 10k là đủ giết một con.

Thật ra, có một cách sử dụng thuốc diệt chuột storm giúp bạn tiết kiệm chi phí diệt chuột những vẫn đạt được hiêu quả tốt nhất. Đó là bạn cứ rải một góc 1 viên thuốc diệt chuột và chỉ rải tầm 10 viên nếu ước lượng có 2 3 con chuột. Rồi sau đó tầm 2 ngày sau bạn mới rải thêm lần hai, cứ thể rải cho tới khi nào chuột chết hết. Với cách rải này những con chuột  sau khi ăn tầm được 2 tới 4 viên sẽ chết mà chưa kịp ăn tiếp. Và vòng đời sinh sản của chuột cũng không quá ngắn nên với tỉ lệ 2 ngày là rất hợp lý để bạn vừa giết chuột vừa đảm bảo chuột không kịp sinh sản trước khi chết. Thật ra đẩy chỉ là cách tiết kiệm trong việc diệt chuột kho bãi. Chứ ở tỏng nhà thì tầm 2 3 bạn cứ rải thẳng cổ vì dù sao cũng chỉ có 2, 3 còn thôi mà ^^.